Setup Menus in Admin Panel

Ảnh hồ sơ

Chị Trịnh Thu Ba -khởi sự kinh doanh thành công với sản phẩm Trần Mao

Fb Trịnh Thu Ba

Thể lệ cuộc thi “TÔI LÀ TỶ PHÚ”

 

 

Long Trần – Chị là người giúp em có động lực bắt Đầu kinh doanh online. Từ khi vào Facebook chị, đọc các bài chị đăng về các sản phẩm Trần Mao, thấy chị kinh doanh rất nhiều thứ, nào là sản phẩm Trần Mao, làm cơm cháy ở nhà để bán, đi giao hàng, nhận hàng, rồi còn đi làm, … đặc biệt biệt là chị còn đang mang thai, nhưng chị vẫn có thể làm rất nhiều thứ. Thấy khâm phục chị.

 

Thể lệ cuộc thi “TÔI LÀ TỶ PHÚ”

Còn mình, trong gần 2 năm đi học, vừa lo học, làm đề tài, vừa đi làm thêm, có lúc sếp phân công đi công tác khi có hội nghị hội thảo nơi mình học, thời gian thấy qua rất nhanh, đêm nào cũng midnight mới đi ngủ nhưng thấy thật thích, thấy mình không uổng phí thời gian.
Sau khi học xong về làm lại, lo việc gia đình (cũng k lo gì nhiều hii…) không còn đi làm thêm, k còn phảiinh học bài, soạn bài, dịch bài…chỉ 8h làm hành chính, thời gian còn lại chỉ lướt Facebook, xem phim, xem tin tức, sao thấy phí thời gian…

 

Thể lệ cuộc thi “TÔI LÀ TỶ PHÚ”

Thấy chị Long Trần mang thai nhưng vẫn sử dụng các sản phẩm TRẦN MAO, sản phẩm thế nào thì chị mới dám sử dụng….và mình bắt đầu với đơn hàng đầu tiên.
Bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm về CEO của Cty – Trần Mao, một cô gái quê Nghệ An vào Tp. Đà Lạt lập nghiệp. Bán các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên nên cô ấy cũng mang một vẻ đẹp tự nhiên, giản dị…và người con gái rất có TÂM.
Cty có hơn 40 sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nhưng mình chỉ bán một vài sản phẩm và những sản phẩm này mình đều sử dụng.
Cảm ơn Trần Mao, cảm ơn 500 ong – đại lý cty trên cả nước thời gian tuy k gặp nhau ngoài đời nhưng đã hỗ trợ mình rất nhiều trong viêc kinh doanh online

.

Thể lệ cuộc thi “TÔI LÀ TỶ PHÚ”

Các bài viết khác

1. Chị Hà Thị Thu Mai-khởi sự kinh doanh thành công với sản phẩm Trần Mao

2. Chị Nguyễn Cẩm Vân – khởi sự kinh doanh với Trần Mao

3. Chị Trần Thị Long-khởi sự kinh doanh thành công với sản phẩm Trần Mao

4.Chị Trương Thị Thắm-khởi sự kinh doanh thành công với sản phẩm Trần Mao

CHIA SẺ

4 comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

top

©2017 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SAO MAI

CÔNG TY TNHH TM&DV TINH HOA

Đăng nhập

Đăng kí thành viên

Tạo tài khoản
Tạo tài khoản Quay lại Đăng nhập/ Đăng kí
X