NỘI DUNG CUỘC THI 

Nhằm hưởng ứng phong trào Quốc gia Khởi nghiệp 2016 và tinh thần lập thân lập nghiệp, khởi sự doanh nghiệp làm giàu.

Trung tâm Đào Tạo Sao Mai sẽ trao 110 giải thưởng Cuộc Thi Khởi Sự Doanh Nghiệp Online "TÔI LÀ TỶ PHÚ" cho những ai đạt doanh số cao nhất và tặng 10.000 mẫu dùng thử sản phẩm TRẦN MAO cho bất kì ai đăng kí tham gia cuộc thi với tổng giải thưởng hơn 90.000.000 đồng.

Mục đích: Giúp bạn tạo dựng Một Doanh Nghiệp Online mà lúc ban đầu bạn chưa có tiền, chưa có kiến thức, chưa có kinh nghiệm mà vẫn tạo dựng được và hoàn thiện dần dần từng bước chắc chắn khẳng định "Tôi là Tỷ Phú" cùng với chương trình Khởi Sự Doanh Nghiệp Online "Tôi là Tỷ Phú" của chúng tôi. Bằng cách bạn tham gia tìm hiểu và giới thiệu những sản phẩm thiên nhiên về sức khỏe và làm đẹp Trần Mao trên các trang mạng xã hội: facebook, zalo, g+, các diễn đan, các website khác làm sao cho khách hàng quan tâm và mua hàng là bạn đã thành công bước đầu. Sau đó các bạn sẽ được đào tạo, hỗ trợ dẫn dắt cách vận hành một Doanh nghiệp cụ thể đem đến mức thu nhập từ 3000 000 đến 300 000 000 đồng lợi nhuận mỗi tháng. 

Ngoài giải thưởng lên đến 90 000 000 đồng ra bạn còn có các cơ hội sau: có khả năng tăng nguồn thu nhập thu động lên từ 3000 000 đến 300 000 000 đồng mỗi tháng; có cơ hội học tập và môi trường kinh doanh năng động thiết thực; có cơ hội giao lưu học tập và khởi nghiệp cùng với những doanh nghiệp đã khởi nghiệp thành công và hàng ngàn những người khởi nghiệp khác trong và ngoài nước.

Đồng thời tạo ra một môi trường KHỞI SỰ DOANH NGHIỆP thiết thực từ thực tế cho bất cứ bạn trẻ nào có quyết tâm khởi nghiệp làm giàu và cũng là sân chơi học tập trải nghiệm kiến thức: quản trị, kinh doanh, bán hàng, quản lý, chăm sóc khách hàng, tiếp thị, marketing, ... và kiến thức tiêu dùng rất thực tế bổ ích.  

Cơ hội tự tạo cho mình kênh thu nhập thụ động tuyệt vời nhất có thu nhập mọi lúc mọi nơi ngay cả trong khi bạn đang ngủ.  

Sau cuộc thi sẽ hỗ trợ KHỞI SỰ DOANH NGHIỆP ONLINE thường xuyên cho những ai muốn khởi sự doanh nghiệp thực tế bằng cách TẶNG: 1 website khởi nghiệp trị giá 5 000 000 đồng, tặng 1ớp học KHỞI SỰ KINH DOANH trị giá 5 000 000 đồng.  

Sau cuộc thi sẽ hỗ trợ KHỞI SỰ DOANH NGHIỆP ONLINE thường xuyên cho những ai muốn khởi sự doanh nghiệp thực tế bằng cách TẶNG: 1 website khởi nghiệp trị giá 5 000 000 đồng, tặng 1ớp học KHỞI SỰ KINH DOANH trị giá 5 000 000 đồng.  

Cuộc thi cũng là cơ hội cho bạn được ứng tuyển và tuyển chọn của các nhà TUYỂN DỤNG nhân sự trên toàn quốc.  

 Lưu ý: chỉ giới hạn trong lãnh thổ Việt Nam.

 HÌNH THỨC THI 

Nội dung: bán sản phẩm thương hiệu Trần Mao

 Từ 12 giờ ngày 10/05/2017 đến hết 0 giờ ngày 10/06/2017:

Thí sinh đăng kýthi trực tiếp tại website: saomai.edu.vn

Đối tượng thi: các đại lý, học sinh, sinh viên, chị em nội trợ, nhân viên văn phòng, những ai khao khát khởi sự 1 doanh nghiệp từ thực tế cho riêng mình.

Đăng ký và tạo tài khoản thi trực tiếp tại website: saomai.edu.vn

Thời gian: từ 12h ngày 10/05/2017 đến 0h ngày 10/06/2017.

Địa điểm: tại website saomai.edu.vn

Cách thi: Thi mọi lúc, mọi nơi bằng cách: gõ saomai.edu.vn vào trình duyệt internet và làm theo hướng dẫn. Sau đó ta chỉ coppy đường link sản phẩm muốn bán đưa lên tất cả các trang mạng xã hội như facebook, zalo, g+, comment trên các trang thông tin, báo chí, diễn đàn và dùng các khả năng giới thiệu sản phẩm để giới thiệu và bán hàng cho khách hàng,... làm sao cho khách hàng quan tâm muốn mua sản phẩm và họ kích vào đường link giới thiệu sản phẩm đó để mua hàng và thanh toán đơn hàng thì bạn đã thành công và được chiết khấu 10% trên tổng đơn hàng. Mọi công việc khác như giao hàng thu tiền đã có nhân viên đảm trách các việc đó.

Thông tin sản phẩm sản phẩm Trần Mao tìm kiếm trên google hay tại các đường link sau:

-          http://www.sieuthidalat.com.vn/San-Pham-Tran-Mao

-          http://www.tranmao.com/

-          https://www.facebook.com/tranthimao

-          https://www.facebook.com/tranmaomeo

 CÁC BƯỚC THAM GIA CUỘC THI 

5 Bước đơn giản để bắt đầu cuộc thi

 CƠ CẤU

GIẢI THƯỞNG

01 GIẢI NHẤT : 5 000 000 đồng + 10% chiết khấu bán hàng + 1 bộ sản phẩm làm đẹp & sức khỏe Trần Mao trị giá 780.000 VND

01 Giải nhì : 3 000 000 đồng + 10% Hoa hồng bán hàng + 1 bộ sản phẩm làm đẹp & sức khỏe Trần Mao

01 Giải ba 1 000 000 đồng + 10% Hoa hồng bán hàng + 1 bộ sản phẩm làm đẹp & sức khỏe Trần Mao 

07 Giải khuyến khích : 500 000 đồng/giải + 10% Hoa hồng bán hàng + 01 bộ sản phẩm làm đẹp & sức khỏe Trần Mao

100 Giải Người bán hàng tích cực : 100 bộ sản phẩm làm đẹp & sức khỏe Trần Mao trị giá 78 000 000 đồng. (mẫu dùng thử sản phẩm làm đẹp và sức khỏe Trần Mao). Và nhiều giải phụ khác đến từ nhiều nhà tài trợ

Tặng 110 trang web, 1 khóa học khởi nghiệp online và hỗ trợ khởi nghiệp thành công cho những ai muốn khởi nghiệp thực tế.

VÀ Nhiều giải phụ khác đến từ nhiều nhà tài trợ khác.

CHÚ Ý

• Cơ cấu giải thưởng sẽ được phầm mềm tự động thống kê theo 3 tiêu chí

- Tiêu chí 1 : Tổng doanh số cao nhất

- Tiêu chí 2 : Tổng đơn hàng nhiều nhất

- Tiêu chí 3 : Tổng lượt truy cập nhiều nhất

Giải thưởng lấy từ trên xuống dưới và sẽ được công bố tự động 24/24 đến hết cuộc thi để biết mình đang nằm ở vị trí thứ bao nhiêu trong danh sách dự thi. 

• Giải thưởng được công bố và chuyển khoản cũng như gửi tặng phẩm sau ngày thi trong vòng 1 tuần.

• Doanh số được tính là những đơn hàng đặt mua hàng và thanh toán hoàn tất đơn hàng.

Đăng nhập

Đăng kí thành viên

Tạo tài khoản
Tạo tài khoản Quay lại Đăng nhập/ Đăng kí
X

Đây là một khu vực thanh trượt Phía dưới. Bạn có thể chỉnh sửa văn bản này và chèn thêm bất kỳ phần tử ở đây. Đây là một tốt nơi nếu bạn muốn vượt qua một hình thức lựa chọn trong hay một đếm ngược khan hiếm.