CÁC KHÓA HỌC KINH TẾ KINH DOANH TẠI TRUNG TÂM SAO MAI

Các khóa học kinh doanh. Trong thế giới doanh nghiệp và khởi nghiệp, việc có một. Kế hoạch vững chắc là rất quan trọng để đạt được thành công. Kế hoạch kinh doanh là một tài liệu hướng dẫn giúp doanh nhân. Đi qua các giai đoạn khác nhau của việc khởi động và phát triển doanh nghiệp. Nó cung cấp tầm nhìn rõ ràng, xác định chiến lược và giúp phân bổ tài nguyên một cách hiệu quả. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ khám phá tầm. Quan trọng của kế hoạch kinh doanh và cách nó xây dựng nền tảng cho một doanh. Nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Học khởi sự doanh nghiệp

Chương trình Khởi sự Doanh nghiệp (SYB) góp phần tạo dựng những
doanh nghiệp nhỏ có thể tồn tại lâu dài thông qua việc giúp đỡ những cá
nhân tiềm năng tiến hành thực hiện các bước khởi sự công việc kinh doanh.
hoạch kinh doanh. Phần Nhận thức về kinh doanh sẽ giúp đỡ các học viên
đánh giá sự thích hợp của họ với việc khởi sự một doanh nghiệp và lựa
chọn ý tưởng kinh doanh mang tính hiện thực. Phần Lập kế hoạch kinh
doanh sẽ hướng dẫn cho học viên các bước cần tuân thủ khi khởi sự doanh
nghiệp. Khi kết thúc chương trình này, học viên sẽ có khả năng lập Kế
hoạch Kinh doanh và Kế hoạch Hành động để khởi sự doanh nghiệp.

học kỹ năng bán hàng online hiệu quả

Bán hàng online hay còn gọi là bán hàng trực tuyến. Đây là một hoạt động kinh doanh hay dịch vụ giúp trao đổi hàng. Hóa giữa người cung cấp và khách hàng trên các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội… Chủ yếu hoạt động trao đổi này sẽ hoàn toàn là trực tuyến.

Đối với việc mua bán truyền thống, khách hàng sẽ chủ động tìm đến cửa hàng có sản phẩm mà họ tìm. Họ có thể mất hàng giờ để chạy đến nhiều cửa hàng khác nhau để tìm sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, với bán hàng online, khách hàng dễ dàng lựa chọn cửa hàng, sản phẩm… Bằng chỉ bằng một vài cú chạm trên màn hình điện thoại, laptop…

Học khởi nghiệp kinh doanh thực chiến

Học làm chủ

Bài học đầu tiên cho những ai muốn nghỉ việc để khởi nghiệp là phải chọn đúng cộng sự. Càng hiểu sâu về tính cách, năng lực, nguồn lực, mối quan hệ… càng tốt. Bởi người đồng hành cùng chúng ta trên hành trình. Khởi nghiệp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần lẫn kết quả kinh doanh.

Cộng sự của tôi cũng có nền tảng cơ bản như tôi. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm, từng làm việc trong doanh nghiệp nhà nước và tập đoàn lớn. Từng đảm nhận vị trí tương đương Phó Chủ tịch công ty. Tôi nghĩ rằng anh ấy có tất cả những gì tôi thiếu. Chúng tôi có thể bổ trợ cho nhau và bắt đầu khởi nghiệp cùng nhau.

Nhưng sau này tôi mới nhận ra điểm yếu trong tính cách của anh. Ấy ảnh hưởng đến cả đội ngũ nhân sự, thậm chí cả thu nhập của chúng tôi. Anh ấy luôn muốn kiểm soát người khác và. EQ cực kỳ thấp, không bao giờ thương lượng với khách hàng. Công việc của chúng tôi là tư vấn, nói thẳng ra là người ngoài tư vấn. Cho các công ty giải quyết vấn đề họ gặp phải trong quá trình phát triển. Nhưng anh ấy thường yêu cầu khách hàng phải tuyệt đối tuân thủ kế hoạch của mình, không được có ý kiến. Kết quả là khách hàng nào từng do anh ấy phụ trách đều không quay lại lần thứ hai.

Học quản trị kinh doanh cấp cao

Học tăng cường năng lực Kinh Doanh

Một doanh nghiệp không thể chiến thắng nếu nguồn lực tài chính yếu và bị động. Chiến lược tài chính là một trong những chiến lược. Chức năng quan trọng nhất để thực hiện chiến lược cạnh tranh tổng quát của doanh nghiệp. Công nghệ quyết định sự khác biệt sản phẩm trên các phương diện chất lượng, thương hiệu và giá cả. Đổi mới công nghệ là một yêu cầu mang tính chiến lược. Với những doanh nghiệp giữ bản quyền sáng chế hoặc có bí quyết công nghệ thì. Phương thức giữ gìn bí quyết là yếu tố quan trọng tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp. Nhưng suy cho cùng năng lực cạnh tranh được thực hiện chủ yếu bằng và thông qua con người

– nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp. Cùng quy mô. Nguồn lực tài chính, công nghệ, cơ chế quản lý nhưng trình độ nhân lực khác nhau sẽ tạo ra tổng năng lực cạnh tranh khác nhau. Hoàn thiện và nâng cao trình độ đội ngũ quản lý ngày càng được coi là một trong những phương pháp nâng cao năng lực cạnh canh hữu hiệu và bền vững ngay cả trong điều kiện kỹ thuật công nghệ và tài chính không thay đổi.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY