CÁC KHÓA HỌC NGOẠI NGỮ TẠI TRUNG TÂM SAO MAI

CÁC KHÓA HỌC NGOẠI NGỮ TẠI TRUNG TÂM SAO MAI. Ngoại ngữ, như một tấm vé thông hành. Không chỉ giúp con người vươn tới những chân trời mới mở ra trước mắt. Mà còn là cánh cửa kết nối với văn hóa, tri thức, và cơ hội nghề nghiệp không ngừng mở rộng. Khái niệm về ngoại ngữ không chỉ dừng lại ở ngôn ngữ nước ngoài. Nó còn là cầu nối giữa tiếng nói dân tộc và thế giới.

Học tiếng Anh Giao Tiếp

Tiếng Anh (English) là một ngôn ngữ thuộc nhóm ngôn ngữ Germanic của ngữ hệ Ấn-Âu. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về tiếng Anh:
 1. Nguồn gốc và Lịch sử:
  • Tiếng Anh bắt nguồn từ ngôn ngữ Anglo-Saxon. Được nói bởi các bộ tộc Germanic di cư đến Anh vào thế kỷ thứ 5.
  • Ngôn ngữ này đã phát triển qua các giai đoạn:. Tiếng Anh Cổ (Old English), Tiếng Anh Trung Đại (Middle English), và Tiếng Anh Hiện Đại (Modern English).
 2. Phân bổ và Tầm quan trọng:
  • Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức hoặc phổ biến tại nhiều quốc gia, bao gồm. Mỹ, Anh, Canada, Úc, New Zealand, và nhiều quốc gia thuộc Khối Thịnh vượng chung.
  • Đây cũng là ngôn ngữ chính của nhiều tổ chức quốc tế và được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh. Khoa học, công nghệ, và truyền thông.
 3. Ngữ pháp và Từ vựng:
  • Tiếng Anh có ngữ pháp tương đối đơn giản so với nhiều ngôn ngữ khác. Không có sự chia giống và ít sự biến đổi hình thái của động từ.
  • Từ vựng tiếng Anh rất phong phú, bao gồm nhiều từ mượn từ các. Ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Latin, và tiếng Hy Lạp.
 4. Phương ngữ:
  • Tiếng Anh có nhiều phương ngữ và giọng nói khác nhau tùy thuộc vào khu vực. Ví dụ như tiếng Anh Anh (British English), tiếng Anh Mỹ (American English), tiếng Anh Úc (Australian English), v.v.
 5. Học tiếng Anh:
  • Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất để học trên thế giới. Với hàng triệu người học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (ESL – English as a Second Language).

Tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ giao tiếp quốc tế. Mà còn là một công cụ quan trọng trong học tập và làm việc trong môi trường toàn cầu hóa. Xem thêm

Học tiếng Hàn

Tiếng Hàn là một trong 15 ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới với 77 triệu người đang sử dụng. Ngoài Hàn Quốc và Triều Tiên, bạn có thể bắt gặp những người nói tiếng Hàn trên khắp thế giới:. Nhật, Nga, Mỹ, Trung Quốc… 

Với Việt Nam, Hàn Quốc đang là nhà đầu tư dẫn đầu với hơn 9.000 doanh nghiệp. Tính đến tháng 10/2020, tổng số vốn đầu tư tích lũy từ các doanh nghiệp. Hàn Quốc vào Việt Nam đạt gần 70,4 tỷ USD (chiếm 18,5% tổng FDI) với 8.934 dự án. Trong đó có đén 528 dự án mới.

Về phía các nhà đầu tư Hàn Quốc, Việt Nam được xem như mảnh đất đầu tư đầy triển vọng. Quan hệ hợp tác kinh tế giữa Hàn Quốc với. Việt Nam hiện đang đứng thứ 3, chỉ sau Trung Quốc và Thái Lan.

Về mặt hợp tác văn hóa, Việt Nam là miền đất mới mà giới K-pop, K-Drama muốn đổ bộ. Nhiều công ty Việt Nam đã và đang hợp tác với giới nghệ sỹ. Hàn Quốc tổ chức những buổi nhạc hội với quy mô lớn. Xem thêm

Học tiếng Nhật

Học tiếng Pháp

Biết tiếng Pháp là một lợi thế để tìm việc làm với nhiều công ty đa quốc gia. Pháp, cường quốc thương mại thứ năm, thu hút các doanh nhân, nhà nghiên cứu và sinh viên nước ngoài giỏi nhất. Có thể kể đến rất nhiều thương hiệu, tập đoàn của Pháp nổi tiếng trên toàn thế giới như LVMH, L’Oréal, Hermès International, Total Energies,… CÁC KHÓA HỌC NGOẠI NGỮ.Thành thạo tiếng Pháp sẽ là điểm mạnh cho các ứng viên khi bước vào thị trường lao động.

Hơn nữa, hiện nay, học một ngôn ngữ là không đủ. Dưới thời buổi hội nhập, việc tìm kiếm người biết một ngoại ngữ là chuyện hoàn toàn dễ dàng. Vậy nên, để trở nên khác biệt, ngoài kiến thức chuyên môn, thông thạo nhiều ngoại ngữ sẽ là điểm mạnh lớn. Một sinh viên nói được nhiều ngôn ngữ sẽ nhân rộng cơ hội của mình trên thị trường lao động, cả trong nước và quốc tế. Học thêm một ngôn ngữ có nghĩa là có thêm một cánh cửa mở ra những chân trời mới. Xem thêm

Học tiếng Trung

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY