CÁC KHÓA HỌC MAKETING TRUNG TÂM SAO MAI

CÁC KHÓA HỌC MAKETING TRUNG TÂM SAO MAI. Marketing là tất cả các hoạt động để đưa sản phẩm hoặc dịch vụ từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng. Trong đó bao gồm nhiều hoạt động khác nhau, từ việc nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu khách hàng. Phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ, quảng bá, phân phối sản phẩm. Nhằm vừa đáp ứng được nhu cầu, thu hút và giữ chân khách hàng, vừa đạt được các mục tiêu trong kinh doanh.

Học marketing online

Chương trình đào tạo Marketing Online cũng giúp học viên phát triển kỹ năng tiếp thị video thông qua. YouTube, các tính năng và lĩnh vực ứng dụng của nó. Bên cạnh đó là tập trung phát triển kỹ năng làm việc trên Google Studio. Kết hợp giới thiệu khái niệm thú vị về. Affiliate Marketing và cách khái niệm này có thể được sử dụng để kiếm tiền trực tuyến. Nhìn chung, học kỳ 3 rất quan trọng với dung lượng kiến thức tương đối rộng. Đòi hỏi học viên có sự đầu tư, nghiên cứu, thực hành liên tục với các công cụ. Cuối kỳ học, học viên cần xây dựng, đề xuất và trực tiếp thực thi. Kiểm soát và báo cáo chiến dịch quảng cáo với dự án thực tế, được nhận sự hỗ trợ. Ý kiến đánh giá, góp ý từ các giảng viên là chuyên gia trong lĩnh vực.

Học SEO

Website & SEO (Search Engine Optimization). Là một trong những thành phần đóng vai trò quan trọng nhất của. Marketing Online, được thiết kế giảng dạy chuyên sâu với tất cả chức năng. Công cụ gói gọn trong học kỳ 2. Sau kỳ học, học viên đã có đủ kỹ năng và kiến thức để nghiên cứu, đánh giá thị trường. Cách xây dựng, làm việc với website, sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ, lên kế hoạch SEO.
Nghiên cứu thị trường Marketing trên nền tảng online, xây dựng web, SEO. Email Marketing, Google Analytics là những môn học được trực tiếp giảng dạy trong kỳ học này. Học viên sẽ được trực tiếp thực hiện từ việc lên kế hoạch website, SEO, Email Marketing đến triển khai kế hoạch ấy, dựa trên nền tảng phân tích thị trường, khách hàng và doanh nghiệp. Trong đó, nghiên cứu từ khóa, thực hiện SEO, nguyên tắc triển khai các biến thể khác nhau của SEO là những kỹ năng quan trọng, giúp học viên có cơ hội làm thực tập sinh tại các doanh nghiệp ngay trong kỳ học thứ 2.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY