CÁC KHÓA HỌC TIN HỌC TAI SAO MAI

CÁC KHÓA HỌC TIN HỌC TAI SAO MAI. Ngày nay, các yêu cầu trong công việc ngày càng cao hơn. Trong đó có yêu cầu về khả năng sử dụng tin học văn phòng của người lao động. Do đó, tin học văn phòng là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các bạn sinh viên chuẩn bị bước vào thị trường lao động. CÁC KHÓA HỌC TIN HỌC TAI SAO MAI có các khóa học tin học như sau:

Học tin học thiếu nhi

-Giúp học sinh có khả năng sử dụng máy tính  trong việc tìm kiếm và bổ trợ kiến thức những môn khoa học khác. Trong hoạt động, trong vui chơi giải trí nhằm nâng cao chất. Lượng giáo dục và tạo điều kiện để trẻ em thích ứng với đời sống xã hội hiện đại.

-Xây dựng những kỹ năng trong việc soạn thảo văn bản. Trình bày các bài thuyết trình trước đám đông.

-Tư duy trong môi trường lập trình ở mức căn bản.-  Sử dụng thành thạo các phương tiện thông tin như Mail,

Học tin học Ứng dụng cơ bản (Tin học A)

Chứng chỉ tin học A là chứng chỉ được cấp và lưu hành tại Việt Nam. Đối tượng chủ yếu của chứng chỉ này là công chức, viên chức muốn xét duyệt vị trí cao hơn. Theo quy định cũ, chứng chỉ tin học A tương đương với trình độ tin học cơ bản nhất. 

Bài thi lấy bằng tin học A bao gồm các nội dung liên quan đến Word, Excel và Powerpoint. Thí sinh thực hiện bài thi dưới dạng trắc nghiệm. Cụ thể:

  • Word: Bài kiểm tra nội dung Word tập trung vào các kỹ năng cơ bản trong việc soạn thảo văn bản. Chúng bao gồm thao tác định dạng văn bản và khả năng sử dụng các phím tắt cơ bản. Ngoài ra, bạn cũng phải chứng minh được khả năng đánh máy thành thạo để vượt qua bài thi.
  • Excel: Phần thi này sẽ kiểm tra khả năng sử dụng bảng tính ở mức cơ bản. Bạn cần nắm được các hàm cơ sở cũng như thao tác cộng trừ nhân chia trong Excel.
  • Powerpoint: Ở phần Powerpoint, bạn cần nắm vững các kiến thức về Slide Master để vượt qua bài thi. Một số kỹ năng cơ bản như định dạng âm thanh, hiệu ứng hay mẫu là những yêu cầu chính của phần thi này.

Học Đồ họa máy tính

Đồ hoạ máy tính là một ứng dụng siêu tiện ích trong ngành công nghiệp giải trí và nghệ thuật. Các phần mềm máy tính như Photoshop, Illustrator, Premiere,… là trợ thủ đắc lực để tạo ra những hình ảnh, video âm nhạc, chương trình truyền hình, phim hoạt hình,…. Với ngành công nghiệp trò chơi, giải trí, đồ hoạ máy tính giúp cung cấp các tính năng tương tác với người chơi một cách hiệu quả. 

Việc sử dụng hình ảnh, biểu tượng, các thanh menu và các đối tượng đồ hoạ giúp tạo ra giao diện thân thiện, trực quan với người dùng. Với đồ hoạ máy tính, mọi thứ đều được tự động hoá hành động thực hiện một cách dễ dàng. 

ĐĂNG KÝ CÁC KHÓA TIN HỌC TẠI ĐÂY