KHÓA HỌC TIẾNG ANH

Học Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất để học trên thế giới, với hàng triệu người học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (ESL – English as a Second Language).

Tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ giao tiếp quốc tế mà còn là một công cụ quan trọng trong học tập và làm việc trong môi trường toàn cầu hóa

Học tiếng Anh Giao Tiếp

Giao tiếp tiếng Anh là Communicate. Là việc sử dụng ngôn ngữ để trao đổi thông tin bằng các hình thức chính là nghe – nói và cả đọc – viết. Ngôn ngữ thường được sử dụng nhất trên thế giới đó là Tiếng Anh.

Tuy nhiên, khi nói về giao tiếp tiếng Anh, nhiều học viên chủ yếu tập trung vào việc nghe – nói. Cũng chính vì thế mà việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp (nghe-nói) bằng tiếng Anh đã và đang rất được quan tâm. 

Việc có thể giao tiếp tiếng Anh. Tự tin và thành thạo có thể đem đến cho bạn nhiều lợi thế. 

Học tiếng Anh Trình Độ A

  • Có vốn từ vựng căn bản. Biết các cụm từ đơn giản để nói về bản thân và các tình huống đơn giản, cụ thể.
  • Có thể sử dụng hiệu quả. Một số cấu trúc ngữ pháp & mẫu câu đơn giản mà người học được học thuộc lòng.
    VD: Hello, how are you? -> I’m fine thank you and you. What’s your job? -> I am a doctor
  • Có thể nói những câu ngắn gọn, mang tính chất thuộc lòng có sao nói vậy. Khi muốn diễn tả ý mới, phải nói những từ khó hoặc sửa lỗi giao tiếp. Người học còn ngập ngừng rất nhiều
  • Có thể hỏi và trả lời những câu hỏi chi tiết về bản thân. Có thể tương tác một cách đơn giản nhưng khi giao tiếp. Vẫn còn phụ thuộc hoàn toàn vào những mẫu câu đã được lặp lại nhiều lần. Còn phạm nhiều lỗi sai, phải được hướng dẫn sửa lỗi chứ chưa tự mình sửa được.
  • Có thể liên kết các từ hoặc nhóm từ với các từ nối rất đơn giản như “and” hoặc “then”.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI ĐÂY