Khóa học tiếng Anh đà lạt dành cho thiếu nhi

Khóa học tiếng Anh Đà Lạt. dành cho thiếu nhi được thiết kế để giúp các em nhỏ làm quen với tiếng Anh từ sớm, phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và thú vị. Dưới đây là thông tin chi tiết về khóa học này:

Mục tiêu khóa học tiếng Anh Đà Lạt

1. Phát âm chuẩn: Giúp các em phát âm đúng từ vựng cơ bản, tạo nền tảng phát âm chuẩn xác sau này.
  2. Từ vựng và ngữ pháp cơ bản: Giới thiệu và ghi nhớ từ vựng, cấu trúc ngữ pháp đơn giản.
  3. Kỹ năng nghe và nói: Tạo môi trường giao tiếp tự nhiên để các em có thể nghe và nói tiếng Anh một cách tự tin.
  4. Phát triển tình yêu với tiếng Anh: Khơi gợi sự hứng thú và yêu thích học tiếng Anh thông qua các hoạt động vui nhộn và sáng tạo.

Nội dung khóa học tiếng Anh Đà Lạt

1. Làm quen với tiếng Anh:
  • Học các từ vựng cơ bản: màu sắc, số đếm, đồ vật, động vật.
  • Học các câu chào hỏi đơn giản và giới thiệu bản thân.
  • Thực hành nghe và nói qua các bài hát, câu chuyện ngắn.
  1. Phát triển kỹ năng ngôn ngữ:
  • Học các chủ đề quen thuộc như gia đình, bạn bè, trường học.
  • Thực hành nghe hiểu qua các đoạn hội thoại ngắn.
  • Thực hành nói qua các hoạt động đóng vai, kể chuyện.
  1. Nâng cao kỹ năng:
  • Học các chủ đề phức tạp hơn như sở thích, nghề nghiệp, cuộc sống hàng ngày.
  • Thực hành viết các câu đơn giản, viết ngắn.
  • Thực hành giao tiếp qua các trò chơi, bài tập nhóm.

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh Đà Lạt

• Học qua trò chơi: Sử dụng các trò chơi, hoạt động vui nhộn để tạo hứng thú học tập cho các em.
  • Học qua hình ảnh và âm thanh: Sử dụng hình ảnh, âm thanh sinh động để các em dễ dàng tiếp thu từ vựng và ngữ pháp.
  • Giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam: Kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam để các em làm quen với phát âm chuẩn và hiểu bài dễ dàng.

Thời gian và học phí

• Học phí: Thay đổi tùy thuộc vào trung tâm, thời gian và cấp độ khóa học. Nên tham khảo trực tiếp tại các trung tâm để có thông tin chính xác.
XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Khóa học tiếng Anh Đà Lạt