Khóa học tiếng Anh Đà Lạt Anh Văn A

Khóa học tiếng Anh Đà Lạt. Khóa học tiếng Anh trình độ A (Elementary) dành cho người mới bắt đầu hoặc có kiến thức cơ bản về tiếng Anh, nhằm giúp học viên xây dựng nền tảng vững chắc để tiếp tục học các trình độ cao hơn. Dưới đây là thông tin chi tiết về khóa học này:

Mục tiêu khóa học tiếng Anh Đà Lạt

1. Phát âm chuẩn: Giúp học viên nắm vững cách phát âm các âm cơ bản trong tiếng Anh.
  2. Từ vựng cơ bản: Mở rộng vốn từ vựng cần thiết cho giao tiếp hàng ngày.
  3. Ngữ pháp cơ bản: Hiểu và sử dụng các cấu trúc ngữ pháp cơ bản.
  4. Kỹ năng nghe, nói, đọc, viết: Phát triển đồng đều các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản.

Nội dung khóa học tiếng Anh Đà Lạt

1. Phát âm và từ vựng:
    • Học cách phát âm các âm cơ bản và các quy tắc phát âm.
    • Từ vựng về các chủ đề quen thuộc như gia đình, bạn bè, trường học, công việc.
  2. Ngữ pháp cơ bản:
    • Cấu trúc câu cơ bản: câu khẳng định, phủ định, câu hỏi.
    • Các thì cơ bản: hiện tại đơn, quá khứ đơn, tương lai đơn.
    • Đại từ, giới từ, tính từ và trạng từ cơ bản.
  3. Kỹ năng nghe và nói:
    • Luyện nghe qua các đoạn hội thoại ngắn và đơn giản.
    • Thực hành nói qua các hoạt động giao tiếp nhóm, đóng vai.
  4. Kỹ năng đọc và viết:
    • Đọc hiểu các đoạn văn ngắn, đơn giản.
    • Viết câu và đoạn văn ngắn về các chủ đề quen thuộc.

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh Đà Lạt

• Tương tác trực tiếp: Tạo môi trường học tập sôi động, khuyến khích học viên tham gia và thực hành nhiều.
  • Giáo viên kinh nghiệm: Hướng dẫn bởi giáo viên có kinh nghiệm, giúp học viên hiểu bài dễ dàng và phát âm chuẩn.
  • Tài liệu học phong phú: Sử dụng sách giáo khoa, bài tập, video, và các tài liệu hỗ trợ học tập khác.

Thời gian và học phí tiếng Anh Đà Lạt

• Học phí: Thay đổi tùy thuộc vào trung tâm, thời gian và cấp độ khóa học. Nên tham khảo trực tiếp tại các trung tâm để có thông tin chính xác.
XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Khóa học tiếng Anh Đà Lạt.