Khóa học tiếng Pháp Đà Lạt trình độ B

Khóa học tiếng Pháp Đà Lạt. Khóa học tiếng Pháp trình độ B là chương trình dành cho những học viên đã có nền tảng cơ bản về tiếng Pháp và muốn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình. Trình độ B trong khung tham chiếu chung châu Âu về ngôn ngữ (CEFR) bao gồm B1 (Trung cấp) và B2 (Trung cấp nâng cao), giúp học viên phát triển khả năng giao tiếp tự tin và hiệu quả trong các tình huống hàng ngày và chuyên nghiệp. Dưới đây là thông tin chi tiết về khóa học:

Mục tiêu khóa học

1. Mở rộng từ vựng và ngữ pháp: Học viên mở rộng vốn từ vựng và nắm vững các cấu trúc ngữ pháp nâng cao hơn.
  2. Cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết: Phát triển khả năng giao tiếp tự tin trong các tình huống phức tạp hơn.
  3. Giao tiếp hiệu quả: Tự tin giao tiếp trong các tình huống hàng ngày và môi trường chuyên nghiệp.
  4. Hiểu biết về văn hóa Pháp: Nâng cao hiểu biết về văn hóa và xã hội Pháp

Nội dung khóa học

Trình độ B1 (Trung cấp):

1. Phát âm và từ vựng:
    • Mở rộng từ vựng liên quan đến các chủ đề như du lịch, công việc, sức khỏe, và xã hội.
    • Cải thiện phát âm và ngữ điệu để giao tiếp rõ ràng hơn.
  2. Ngữ pháp nâng cao:
    • Sử dụng các thì phức tạp hơn như quá khứ hoàn thành, hiện tại tiếp diễn.
    • Hiểu và áp dụng các cấu trúc ngữ pháp như câu điều kiện loại 1 và 2, câu bị động đơn giản.
  3. Kỹ năng nghe và nói:
    • Luyện nghe qua các bài giảng, phỏng vấn, và các chương trình thời sự ở mức độ trung cấp.
    • Thực hành nói qua các hoạt động thảo luận, thuyết trình và đóng vai.
  4. Kỹ năng đọc và viết:
    • Đọc hiểu các bài viết, email, và văn bản đơn giản về các chủ đề quen thuộc.
    • Viết các đoạn văn và thư từ với cấu trúc rõ ràng.
  5. Văn hóa Pháp:
    • Tìm hiểu về phong tục, tập quán, và các vấn đề xã hội hiện tại ở Pháp.

Trình độ B2 (Trung cấp nâng cao):

1. Phát âm và từ vựng:
    • Mở rộng từ vựng về các chủ đề phức tạp hơn như chính trị, kinh tế, và văn hóa.
    • Cải thiện khả năng phát âm và ngữ điệu tự nhiên trong giao tiếp.
  2. Ngữ pháp nâng cao:
    • Sử dụng các cấu trúc ngữ pháp phức tạp hơn như câu điều kiện loại 3, câu gián tiếp, và câu so sánh.
    • Nâng cao khả năng sử dụng các cấu trúc phức tạp trong giao tiếp và viết.
  3. Kỹ năng nghe và nói:
    • Luyện nghe qua các bài giảng, phỏng vấn, và các chương trình thời sự phức tạp hơn.
    • Thực hành nói về các chủ đề phức tạp, tham gia vào các cuộc thảo luận sâu và tranh luận.
  4. Kỹ năng đọc và viết:
    • Đọc hiểu các bài viết chuyên sâu như bài báo, nghiên cứu, và tài liệu chuyên ngành.
    • Viết các bài luận, báo cáo và văn bản chuyên nghiệp với lập luận rõ ràng và chi tiết.
  5. Văn hóa Pháp:
    • Nâng cao hiểu biết về văn hóa, lịch sử và xã hội Pháp.
    • Phân tích các vấn đề xã hội, kinh tế và chính trị đương đại của Pháp.

Phương pháp giảng dạy

• Tương tác trực tiếp: Tạo môi trường học tập sôi động, khuyến khích học viên tham gia và thực hành nhiều.
  • Giáo viên kinh nghiệm: Hướng dẫn bởi giáo viên có kinh nghiệm, giúp học viên hiểu bài dễ dàng và phát âm chuẩn.
  • Tài liệu học phong phú: Sử dụng sách giáo khoa, bài tập, video, và các tài liệu hỗ trợ học tập khác.

Thời gian và học phí

• Thời gian học: Linh hoạt theo từng khóa học, có thể học buổi chiều hoặc cuối tuần.
  • Học phí: Thay đổi tùy thuộc vào trung tâm, thời gian và cấp độ khóa học. Nên tham khảo trực tiếp tại các trung tâm để có thông tin chính xác.

Địa chỉ:

36 Trần Phú – Phường 4 – Thành phố Đà Lạt- Tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại:02633 55 3333 – 0338 567 043

Email: daotao@saomai.edu.vn

Đăng ký trực tuyến tại: https://saomai.edu.vn/dang-ky-hoc/

Website: http://www.saomai.edu.vn/

XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC KHÁC
ĐĂNG KÝ NGAY

Khóa học tiếng Pháp Đà Lạt.

Viết một bình luận