Khóa học tiếng Pháp Đà Lạt trình độ C

Khóa học tiếng Pháp Đà Lạt. Khóa học tiếng Pháp trình độ C là chương trình dành cho những học viên đã đạt đến trình độ trung cấp nâng cao hoặc có nền tảng vững chắc về tiếng Pháp và muốn nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình ở mức độ cao nhất. Trình độ C trong khung tham chiếu chung châu Âu về ngôn ngữ (CEFR) bao gồm C1 (Cao cấp) và C2 (Cao cấp nâng cao). Khóa học này giúp học viên phát triển các kỹ năng ngôn ngữ phức tạp, chuẩn bị cho các tình huống giao tiếp chuyên nghiệp và học thuật, cũng như hiểu biết sâu sắc về văn hóa, xã hội và ngôn ngữ Pháp.

Mục tiêu khóa học

1. Nâng cao kỹ năng ngôn ngữ: Phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ phức tạp và chính xác trong các tình huống giao tiếp và viết.
  2. Giao tiếp chuyên nghiệp: Tự tin giao tiếp trong các môi trường chuyên nghiệp và học thuật.
  3. Hiểu biết sâu sắc về văn hóa và xã hội Pháp: Nâng cao hiểu biết về các vấn đề văn hóa, chính trị, và xã hội của Pháp.

Nội dung khóa học

Trình độ C1 (Cao cấp):

1. Phát âm và từ vựng:
    • Mở rộng từ vựng về các chủ đề phức tạp như nghiên cứu khoa học, luật pháp, và văn hóa.
    • Cải thiện phát âm và ngữ điệu để giao tiếp với sự chính xác và tự nhiên.
  2. Ngữ pháp nâng cao:
    • Sử dụng các cấu trúc ngữ pháp phức tạp và tinh tế như câu điều kiện phức tạp, mệnh đề phụ, và câu gián tiếp.
    • Nâng cao khả năng sử dụng các thì và cấu trúc ngữ pháp trong các tình huống khác nhau.
  3. Kỹ năng nghe và nói:
    • Luyện nghe qua các bài giảng, phỏng vấn, và chương trình thời sự ở mức độ cao cấp.
    • Thực hành nói về các chủ đề phức tạp, tham gia vào các cuộc thảo luận, tranh luận và thuyết trình chuyên sâu.
  4. Kỹ năng đọc và viết:
    • Đọc hiểu các tài liệu phức tạp như nghiên cứu, báo cáo chuyên ngành, và tác phẩm văn học.
    • Viết các bài luận, báo cáo, và tài liệu chuyên nghiệp với lập luận chi tiết và phân tích sâu.
  5. Văn hóa và xã hội Pháp:
    • Phân tích các vấn đề xã hội, chính trị, và văn hóa của Pháp.
    • Nâng cao hiểu biết về các xu hướng văn hóa đương đại và các vấn đề toàn cầu ảnh hưởng đến Pháp.

Trình độ C2 (Cao cấp nâng cao):

1. Phát âm và từ vựng:
    • Sử dụng từ vựng và ngữ pháp một cách linh hoạt và tinh tế trong các tình huống giao tiếp và viết.
    • Cải thiện phát âm và ngữ điệu đạt đến mức độ tự nhiên như người bản ngữ.
  2. Ngữ pháp nâng cao:
    • Sử dụng các cấu trúc ngữ pháp tinh vi và phức tạp với sự chính xác cao.
    • Áp dụng các cấu trúc ngữ pháp trong các văn bản học thuật và chuyên nghiệp.
  3. Kỹ năng nghe và nói:
    • Luyện nghe các bài giảng học thuật, tranh luận chính trị, và các chương trình truyền thông ở mức độ cao nhất.
    • Thực hành nói về các chủ đề phức tạp và học thuật, tham gia vào các cuộc thảo luận và diễn thuyết với sự tự tin cao.
  4. Kỹ năng đọc và viết:
    • Đọc hiểu các tài liệu học thuật, nghiên cứu sâu, và các tác phẩm văn học phức tạp.
    • Viết các bài luận, nghiên cứu và tài liệu chuyên nghiệp với sự chính xác và chi tiết cao.
  5. Văn hóa và xã hội Pháp:
    • Phân tích và đánh giá các vấn đề văn hóa, xã hội, và chính trị đương đại của Pháp.
    • Nghiên cứu các xu hướng toàn cầu và ảnh hưởng của chúng đến văn hóa và xã hội Pháp.

Phương pháp giảng dạy

• Tương tác trực tiếp: Tạo môi trường học tập sôi động, khuyến khích học viên tham gia và thực hành nhiều.
  • Giáo viên kinh nghiệm: Hướng dẫn bởi giáo viên có kinh nghiệm, giúp học viên hiểu bài dễ dàng và phát âm chuẩn.
  • Tài liệu học phong phú: Sử dụng sách giáo khoa, bài tập, video, và các tài liệu hỗ trợ học tập khác.

Thời gian và học phí

• Học phí: Thay đổi tùy thuộc vào trung tâm, thời gian và cấp độ khóa học. Nên tham khảo trực tiếp tại các trung tâm để có thông tin chính xác.

Địa chỉ:

36 Trần Phú – Phường 4 – Thành phố Đà Lạt- Tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại:02633 55 3333 – 0338 567 043

Email: daotao@saomai.edu.vn

Đăng ký trực tuyến tại: https://saomai.edu.vn/dang-ky-hoc/

Website: http://www.saomai.edu.vn/

XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC KHÁC