KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG ĐÀ LẠT

Khóa học tiếng trung Đà Lạt. Khóa học tiếng Trung HSK 1 được thiết kế cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc có nền tảng cơ bản về ngôn ngữ này. Đây là trình độ đầu tiên trong hệ thống kiểm tra năng lực tiếng Trung (HSK – Hanyu Shuiping Kaoshi), giúp học viên xây dựng nền tảng vững chắc và chuẩn bị cho các trình độ cao hơn. Dưới đây là thông tin chi tiết về khóa học này:

Mục tiêu khóa học

1. Từ vựng: Học khoảng 150 từ vựng cơ bản.
  2. Ngữ pháp: Nắm vững các cấu trúc câu cơ bản và các quy tắc ngữ pháp cơ bản.
  3. Kỹ năng nghe: Nghe và hiểu các câu đơn giản trong các tình huống hàng ngày.
  4. Kỹ năng nói: Có thể giao tiếp cơ bản trong các tình huống hàng ngày.
  5. Kỹ năng đọc: Đọc và hiểu các đoạn văn ngắn và đơn giản.
  6. Kỹ năng viết: Viết các câu đơn giản và cơ bản.

Nội dung khóa học

1. Bảng chữ cái và phát âm:
    • Học cách phát âm chuẩn các âm tiết trong tiếng Trung.
    • Làm quen với thanh điệu và cách sử dụng chúng.
  2. Từ vựng và ngữ pháp cơ bản:
    • Học từ vựng thông qua các bài học chủ đề như gia đình, trường học, đồ ăn, thời gian, và các hoạt động hàng ngày.
    • Nắm vững các quy tắc ngữ pháp cơ bản như cấu trúc câu, đại từ nhân xưng, các từ chỉ định, và các trợ từ.
  3. Kỹ năng nghe và nói:
    • Luyện nghe thông qua các đoạn hội thoại đơn giản.
    • Thực hành giao tiếp thông qua các bài tập nói và các tình huống giao tiếp cơ bản.
  4. Kỹ năng đọc và viết:
    • Đọc các đoạn văn ngắn và đơn giản.
    • Viết các câu và đoạn văn ngắn sử dụng từ vựng và ngữ pháp đã học.

Phương pháp giảng dạy

• Tương tác trực tiếp: Tạo môi trường học tập sôi động, khuyến khích học viên tham gia và thực hành nhiều.
  • Giáo viên kinh nghiệm: Hướng dẫn bởi giáo viên có kinh nghiệm, giúp học viên hiểu bài dễ dàng và phát âm chuẩn.
  • Tài liệu học phong phú: Sử dụng sách giáo khoa, bài tập, video, và các tài liệu hỗ trợ học tập khác.

Lợi ích của khóa học HSK 1

• Nền tảng vững chắc: Cung cấp nền tảng vững chắc để tiếp tục học lên các cấp độ cao hơn của HSK.
  • Ứng dụng thực tiễn: Kỹ năng ngôn ngữ cơ bản để sử dụng trong các tình huống hàng ngày.
  • Chứng chỉ HSK: Chuẩn bị cho kỳ thi HSK 1 để có thể đạt được chứng chỉ HSK 1.

Thời gian và học phí

• Học phí: Thay đổi tùy thuộc vào trung tâm, thời gian và cấp độ khóa học. Nên tham khảo trực tiếp tại các trung tâm để có thông tin chính xác

• Độ tuổi: 6 – 12 tuổi
  • Thời gian: 8 tuần (2 buổi/tuần)