CÁC KHÓA HỌC LÀM CHỦ MÁY TÍNH CƠ BẢN

KHÓA HỌC NGOẠI NGỮ CƠ BẢN

CÁC KHÓA HỌC KINH DOANH

Trung Tâm Đào Tạo Sao Mai chuyên đào tạo tin học - ngoại ngữ - kinh tế - kế toán - khởi nghiệp với những chuyên gia chuyên nghiệp thành công từ thực tế.
Trung Tâm Đào Tạo Sao Mai

Trung Tâm Đào Tạo Sao Mai. Chuyên đào tạo tin học – ngoại ngữ – kinh tế – kế toán – marketing – khởi nghiệp – SEO. Với những chuyên gia chuyên nghiệp thành công từ thực tế.

Tại sao học tin học – học ngoại ngữ – học kinh tế ở Trung Tâm Đào Tạo Sao Mai

Trung Tâm Đào Tạo Sao Mai là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực. Đào tạo – Thương mại – Dịch vụ – Viết phần mềm.

Chúng tôi đã được thành lập vào ngày 17/09/2003. Và tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên viên là các chuyên gia chuyên ngành. Tin học – ngoại ngữ – kinh tế – kế toán – marketing – khởi nghiệp – SEO. Từ trường Đại Học Đà Lạt, Thành Phố Hồ Chí Minh. Cũng như ở trong nước và quốc tế. Đã làm việc trải nghiệm và thành công thực tế từ các lĩnh vực trên.

Với kiến thức và kinh nghiệm đa dạng và thực tế. Chúng tôi cam kết chia sẻ tri thức và đóng góp giá trị cho học viên, gia đình, cơ quan. Doanh nghiệp và tất cả quý khách hàng yêu quý của chúng tôi.

Trung Tâm Đào Tạo Sao Mai. Chuyên đào tạo tin học – ngoại ngữ – kinh tế – kế toán – marketing – khởi nghiệp – SEO. Từ các chuyên gia hoạt động lâu năm và thành công thực tế.

lĩnh vực hoạt động của Trung Tâm Đào Tạo Sao Mai

1. Lĩnh vực Thương mại vận dụng từ học tin học – học ngoại ngữ – học kinh tế:

Bán hàng cung cấp các sản phẩm hàng hóa nông sản đặc sản online và offline tại website: chovn.vn, dalamart.net

Bán rau sạch tại: raucuquadalat.com

Bán hoa tươi Đà Lạt tại: hoatuoidalat123.com

Bán đặc sản Đà Lạt tại: dacsandalat.org

Kinh doanh bất động sản tại: bdsdala.com

2. Lĩnh vực Dịch vụ ứng dụng từ học tin học – học ngoại ngữ – học kinh tế:

Tư vấn khởi nghiệp, khởi sự doanh nghiệp:. Trung Tâm Đào Tạo Sao Mai cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khởi nghiệp. Và khởi sự doanh nghiệp từ việc xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch đến triển khai thực tế.

Tư vấn thuế, kế toán, tài chính:. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế. Kế toán và tài chính, sẵn sàng cung cấp giải pháp. Và tư vấn chuyên sâu để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Tư vấn Chuyển đổi số, Giải pháp số doanh nghiệp: Trung Tâm Đào Tạo Sao Mai hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số và cung cấp các giải pháp số doanh nghiệp để tăng cường hiệu quả hoạt động và cạnh tranh trên thị trường.

Tư vấn giải pháp marketing online: Chúng tôi cung cấp tư vấn và đề xuất giải pháp marketing online để nâng cao sự hiện diện trực tuyến và tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả và xây dựng chiến lược marketing hiệu quả.

Nhượng quyền số: Cung cấp dịch vụ nhượng quyền số để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển và mở rộng thị trường.

Cung cấp dịch vụ: Trung Tâm Sao Mai cung cấp các dịch vụ như thiết kế website, phần mềm bán hàng, phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể ERP, phần mềm chăm sóc khách hàng CRM và nhiều giải pháp công nghệ khác …

Lời kết kêu gọi đồng hành cùng Sao Mai

Chúng tôi, Trung Tâm Đào Tạo Sao Mai, luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm học tập và dịch vụ chất lượng nhất.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu và giúp đỡ quý khách hàng đạt được mục tiêu trong sự nghiệp và kinh doanh. Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác và xây dựng cùng quý khách hàng.

Trân trọng kính mời quý khách hàng đến với Trung Tâm Sao Mai để khám phá, trao đổi và ứng dụng những kiến thức và giải pháp thiết thực và hiệu quả nhất trong lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động.

Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, phát triển kỹ năng cá nhân, tư vấn và cung cấp các giải pháp kinh doanh, cũng như thúc đẩy sự chuyển đổi số và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của bạn.

Với tâm huyết và sự cam kết của chúng tôi, chúng tôi tin rằng sự hợp tác với Trung Tâm Sao Mai sẽ mang lại thành công và sự phát triển bền vững cho quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian để đọc thông tin về chúng tôi.

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ rất vui lòng được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Trân trọng,

Giám đốc

Lê Văn Tiến